Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Trị

Quảng Trị là một tỉnh vừa có biển, vừa có đồng bằng lại có đồi núi và đặc biệt lại còn giáp với đất nước Lào nên nơi đây được xem là một vùng đất có tiềm năng phát triển kinh tế lớn.

Một nơi “rừng vàng biển bạc đồng xanh” như nơi đây chính là cơ hội để bạn khai thác các dự án kinh doanh bất kể với ngành nghề sản xuất, kinh doanh hay dịch vụ.

Cũng chính vì nhìn thấy được tiềm năng cực lớn ấy mà dịch vụ thiết kế web tại Quảng Trị ra đời, để cùng chia sẻ với các bạn việc định hướng và xây dựng thương hiệu của mình qua các phương thức Marketing online.

thiet-ke-website-tai-quang-tri-zota
Zota – Dịch vụ thiết kế website tại Quảng Trị

Vì sao bạn lại cần có một trang web?

Bạn thấy đấy, bất kể ngành nghề nào cũng cần đến một trang web từ trường học, bệnh viện đến các quán ăn, nhà hàng hay các Công ty sản xuất kinh doanh và cả bán hàng online nữa,…

Website chính là nơi để bạn quảng cáo tất  cả những gì mình có mà không cần phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Thay vì bạn phải bỏ công trực tiếp đi tiếp xúc với khách hàng và trình bày về thương hiệu của mình thì giờ đây website sẽ thay bạn làm điều đó, vừa dễ dàng lại vừa hiệu quả.

Nói một cách đơn giản, website chính là phương thức kết nối nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

Tuy nhiên, để đạt được thành công như mong đợi, trang web phải được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp để gây được thiện cảm và tạo lòng tin nơi khách hàng cũng như làm cho hình ảnh của thương hiệu trở nên đẹp hơn.

Hiểu được điều đó, dịch vụ thiết kế web tại Quảng Trị của Zota luôn cố gắng hết sức để mang lại những giá trị và lợi ích cao nhất cho các bạn.

Đội ngũ thiết kế của Zota đều là những người trẻ rất thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn nắm bắt những kỹ thuật và xu hướng mới, nhờ vậy mang đến một website chất lượng và ấn tượng.

Bên cạnh đó dịch vụ Zota luôn có một phong cách làm việc nhanh nhẹn, hiệu quả, rõ ràng và đặc biệt không phát sinh các chi phí lặt vặt gây phiền phức cho khách hàng.

Zota sẵn sàng đáp ứng bất cứ nhu cầu nào của khách hàng

Mỗi một ngành nghề đều có một tính chất riêng nên website cũng vì thế mà mang những đặc trưng riêng. Web bán hàng sẽ khác với web tin tức, web cho doanh nghiệp sẽ khác với web các trường học, bệnh viện,…

Về điều này, Zota nắm rất rõ đặc tính của từng ngành nghề để thiết kế một giao diện phù hợp. Đặc biệt, dịch vụ thiết kế web tại Quảng Trị của Zota có thể thiết kế theo ý tưởng của các bạn, kể cả với những yêu cầu cực khó. Nói chung quy lại, bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với Zota bởi:

 • Zota luôn làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhiệt tình và hiệu quả
 • Am hiểu tường tận từng ngành nghề và biết cách thiết kế web phù hợp
 • Thiết kế theo yêu cầu, kể cả với những tính năng khó
 • Sử dụng các kỹ thuật mới giúp tương thích với mọi loại thiết bị
 • Giao diện đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng và nội dung hấp dẫn
 • Hệ thống quản trị nội dung dễ sử dụng và sửa đổi
 • Tích hợp các công cụ hỗ trợ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu với các bộ máy tình kiếm như bing, Google…
 • Công nghệ bảo mật đa tầng giúp chống hack, Ddos,….

Các công nghệ, kỹ thuật mà Zota sử dụng

Những công nghệ mới mẻ, hiện đại nhất đều được Zota ứng dụng để tạo nên một trang web đặc sắc và ấn tượng cũng như hiệu quả đối với người dùng. Các công nghệ, kỹ thuật gồm gồm: HTML5,CSS3, CodeIgniter, Laravel, Jquery, Bootstrap, PHP, AJAX, Font Awesome,…

Với sự hỗ trợ của các công nghệ, kỹ thuật này mà các website do dịch vụ thiết kế web tại Quảng Trị thiết lập đều rất dễ sử dụng, ấn tượng từ màu sắc đến font chữ, đặc biệt là tương thích với mọi loại thiết bị và được bảo mật một cách chặt chẽ.

Các website Zota phát triểu đều áp dụng tiêu chuẩn SSL – tiêu chuẩn an ninh công nghệ được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế web tại Quảng Trị của Zota

Để đảm bảo tính hiệu quả và sự hài lòng cao nhất nơi khách hàng, Zota luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Bước 2: Trao đổi về nhu cầu của khách hàng

Bước 3: Thiết kế bước đầu, gửi demo cho khách hàng và chốt giao diện

Bước 4: Hoàn thiện website với các tính năng còn lại

Bước 5: Bổ sung những sửa đổi nếu khách hàng yêu cầu

Bước 6: Bàn giao web, hướng dẫn sử dụng

Bước 7: Thanh lý hợp đồng

Các dịch vụ được tặng kèm khi sử dụng

Khi chọn Zota bạn không những an tâm về chất lượng và hiệu quả mà website đem lại khi sử dụng mà bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa:

 • Gói thiết kế Logo, Banner
 • Chứng Chỉ bảo mật SSL (https)
 • Hệ thống Email doanh nghiệp
 • Gói hosting 1.4 GB, Băng thông Unlimited, Backup hàng tuần

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

Không chỉ có dịch vụ thiết kế web tại Quảng Trị mà tất cả các website do Zota thực hiện đều được bảo trì, bảo hành lâu dài như cam kết trong hợp đồng.

Đặc biệt với sự nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật luôn hỗ trợ 24/24 cho bạn khi gặp bất cứ lỗi gì khi sử dụng web.

Liên hệ

Liên hệ với Zota nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế web tại Quảng Trị chuyên nghiệp

 • Công Ty TNHH MTV Công Nghệ Và Truyền Thông KenIT.
 • Trụ sở: 174 Tố Hữu – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Thành Phố Đà Nẵng
 • Giấy chứng đăng ký KD Số 0401776375 do PĐKKD Sở KHĐT TP. Đà Nẵng cấp ngày 08/07/2016
 • Hotline: 0982.802.531 – Email: tranhuuhao1407@gmail.com

 

Làm một người đam mê CODE, luôn tìm tòi học hỏi và áp dụng những công nghệ mới vào những dự án.

Dịch vụ khác: