Dịch vụ thiết kế website bằng WordPress Đà Nẵng

Với sự phát triển công nghệ thông tin và nền tảng mã nguồn mở hiện nay, thì việc thiết kế webiste đã trở nên đơn giản hơn. Chính những doanh nghiệp không chuyên về web cũng có thể tạo nên những trang web của riêng mình thật “chất” nhờ vào mã nguồn mở như WordPress. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web WordPress tại Đà Nẵng nhé!

thiết kế web WordPress

Đầu tiên, một ưu điểm rõ ràng nhất đó chính là miễn phí – một ưu thế quan trọng đối với nền tảng nguồn mở. Bạn chỉ cần 30 – 45 phút để có thể lập một trang web rồi.

Thứ 2, nhờ việc là mã nguồn mở nên sẽ có rất nhiều người có cùng “chí hướng” với bạn. Từ đó tạo nên một cộng đồng lớn đam mê về thiết kế web trên mã nguồn mở.

Với một cộng đồng lớn, bạn sẽ được hỗ rợ rất nhiều khi tìm hiểu và làm việc trên WordPress, Drupal…. Nếu có bất cứ khó khăn nào bạn chỉ cần tìm lại thông tin giải quyết trên Google mà thôi.

Và thứ 3, thì do là mã nguồn mở nên sẽ cập nhập vá lỗi rất nhanh và được cả cộng đồng lớn kiểm chúng. Nên bạn có thể yên tâm phần nào về các lỗ hổng về website.

Ngoài ra thì WordPress còn có hỗ trợ các plugin cho SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) để hỗ trợ thêm cho bạn nữa.

Nhược điểm khi thiết kế web bằng wordpress

Tuy là có những tiện lợi như thế, nhưng việc thiết kế website bằng mã nguồn WordPress cũng có vài những hạn chế riếng. Đầu tiên, nếu bạn không phải là một người phát triển trang web thì lúc đó việc cập nhật liên tục lại vô hình tạo nên một rào cản cho bạn. Do khi đó sẽ khiến những chỉnh sửa của bạn, những tính năng bạn đã thêm sẽ không cánh mà bay. Thật sự, vào những lúc đó sẽ khiến bạn khó chịu không ít đấy.

Thứ 2 bạn sẽ bị rình rập bởi các UG (hacker mũ đen) do đặc tính là mã nguồn mở, thì có thể cũng có ai đó đang sở hiểu mã nguồn tương tự bạn đấy. Điều đó sẽ giúp họ biết được các lỗ hổng liên quan tới bảo mật mã nguồn. Và họ sẽ sử dụng điều này để thực hiện các hành vi trục lợi như ăn cắp thông tin.

Thứ 3, do các Theme, Plugin hỗ trợ của WordPress sử dụng đáp ứng cho nhiều mục đích phát triển khác nhau, nên sẽ khiến tốc độ website chậm hơn thông thường.

Vậy qua những chia sẻ ở trên, bạn đã phần nào hiểu được các ưu nhược điểm của việc thiết kế website bằng mã nguồn WordPress phải không nào?

Bỏ qua những khuyết điểm đó, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì WordPress đúng thật là một sự lựa chọn hoàn hảo để quảng bá mặt hàng của mình tới tay người tiêu dùng phải không nào ?.

Bạn cũng có thể giảm bớt những rủi ro, với dịch vụ thiết kế web WordPress của chúng tôi. Zota – Công ty thiết kế web Đà Nẵng bằng mã nguồn WordPress.

Tại sao nên chọn Zota ?

Chúng tôi có một đội ngũ tư vân viên và kỹ thuật chuyên gia về thiết kế web bằng mã nguồn WordPress, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức lấp đầy những khiếm khuyết của mã nguồn mở.

Với một kho tàng về mẫu giao diện (trên 200 mẫu giao diện khác nhau) chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được cho tất cả các ngành nghề khác nhau.

Với chính sách bảo hành lỗi lập trình vĩnh viễn giúp bạn an tâm về các vấn đề phát sinh. Đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về dữ liệu của bạn nếu website của bạn nằm trên hệ thống sever của chúng tôi.

Chúng tôi luôn làm việc dựa trên quy trình thiết kế website, nhờ đó sẽ giải quyết nhanh gọn các đơn hàng của các bạn, tránh gây mất thời gian.

Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ các bạn nội dung bài viết sao cho có thể lên Top Google một cách nhanh nhất, giúp việc quản trị web của bạn được tối ưa hóa hơn.

Quy trình thiết kế website tại Zota

B1: Nhân viên tư vấn Zota tiếp nhận yêu cầu về chức năng và giao diện. Nếu cần thiết kế riêng thì nhân viên sẽ gặp trực tiếp khách để tư vấn

B2: Ký hợp đông thiết kế (thống nhất chi phí) và tập hợp những dữ liệu cần thiết liên quan

B3: Đăng ký tên miền và hosting (nếu có); bàn giao tài khoản cho khách hàng

B4: Tiến hành công việc

B5: Chạy thử website và cập nhật nội dung 2 bên đã thỏa thuận

B6: Kết thúc hợp đồng

B7: Bảo hành và bảo trì web theo quy định

Vâng với những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bằng mã nguồn WordPress của Zota chúng tôi thì bạn chắc chắn sẽ phải gọi ngay cho chúng tôi và giúp mình “chất” hơn trong mắt khách hàng đúng không nào.

Ngoài những ưu điểm tốt như thế, thì chi phí của chúng tôi cũng không thể nào hợp lý hơn nữa. Mọi thông tin xin liên hệ Hotline 0934 90 80 70 để được hỗ trợ thêm nhé!

Làm một người đam mê CODE, luôn tìm tòi học hỏi và áp dụng những công nghệ mới vào những dự án.

Dịch vụ khác: