Thiết kế web Thái Bình

Với tốc độ phát triển cũng như số lượng lớn người dùng internet nhiều như hiện nay thì việc bán hàng qua website là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng, vừa giúp bán hàng hiệu quả lại vừa tiết kiệm được nhiều chi phí. Thế nhưng, muốn bán được hàng, website của bạn cần phải có rất nhiều yếu tố và đó là những gì thì dịch vụ thiết kế web tại Thái Bình sẽ tư vấn cho bạn.

thiet-ke-web-thai-binh
Dịch vụ thiết kế website tại Thái Bình | Zota

Giao diện thu hút

Giao diện website bán hàng càng ấn tượng càng thu hút và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Trang web phải đủ sáng tạo, mang một cá tính riêng để có thể tạo điểm nhấn và trở thành thương hiệu riêng khiến cho khách hàng nhớ đến và ghé thăm thường xuyên. Ngược lại, giao diện kém bắt mắt sẽ làm giảm uy tín cũng như cho thấy sự thiếu chuyên nghiệp của bạn, vì thế sẽ không thể “níu chân” khách hàng của bạn lại được.

Bố cục dễ nhìn

Một website bán hàng chắc chắn sẽ có nhiều sản phẩm, vì vậy cần phân chia theo nhiều danh mục sản phẩm khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thứ mình cần. Giống như  một bức tranh vậy, sự lủng củng không có nội dung rõ ràng thì chẳng ai muốn ngắm nhìn cả, trong khi đây lại là nơi mua bán thì chẳng có ai muốn mất nhiều thời gian để “nghiên cứu” xem website của bạn đang chứa những thứ gì. Yếu tố này theo Dịch vụ thiết kế web tại Thái Bình thì nó hết sức quan trọng, ảnh hưởng cực kỳ lớn đến hiệu quả của việc bán hàng.

Thao tác mua dễ dàng

Các bạn biết vì sao mà xu hướng mua online ngày càng được mở rộng và đón nhận không? Đó chính là nhờ sự nhanh chóng, dễ dàng và hết sức tiện lợi. Hiện nay có vô vàn các website bán hàng cùng một dòng sản phẩm nên sự cạnh tranh rất lớn, bởi thế nếu website của bạn không có thao tác mua bán dễ dàng thì rất dễ mất khách. Rất ít người có đủ kiên nhẫn để tìm xem muốn mua hàng của bạn thì phải làm như thế nào, liên hệ ra sao lắm. Đây được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất để giúp bạn bán hàng hiệu quả.

Để đáp ứng tất cả các tiêu chí trên không hề khó đối với bất cứ Công ty thiết kế web nào. Tuy nhiên, cái quan trọng ở đây chính là tính sáng tạo, hiệu quả, sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình và giá cả phải chăng thì không phải nơi nào cũng có. Vậy nên, hãy sáng suốt trong các lựa chọn để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho bạn.

Bảng giá dịch vụ thiết kế web tại Thái Bình của Zota

Hiện nay dịch vụ thiết kế web tại Thái Bình Zota  đang cung cấp 3 gói thiết kế gồm: cơ bản, chuyên nghiệp và nâng cao và ở mỗi gói bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ khác nhau.

Gói thiết kế web cơ bản: Theo mẫu website dựng sẵn, đi kèm Logo + 2 Banner, tặng ngay tên miền .com, .net, dung lượng hoting 1.200 MB với băng thông 60GB, Email doanh nghiệp Zoho, chứng chỉ SSL và tất cả chỉ với chi phí 4 triệu đồng

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp: Khách hàng được Chọn mẫu và chỉnh sửa, tặng Logo + 6 Banner, tặng .com, .net hoặc .com.vn, hosting 2.400 MB băng thông Không giới hạn, ngôn ngữ Anh – Việt và chứng chỉ SSL Comodo và trọn gói tất cả với chi phí 8 triệu đồng.

Gói thiết kế nâng cao: Thiết kế website theo yêu cầu đi kèm Logo [Chuyên nghiệp] + 10 Banner, tặng 1 tên miền có đuôi bất kỳ, hosting dung lượng 10 GB với băng thông không giới hạn, email doanh nghiệp Google, ngôn ngữ theo yêu cầu và chứng chỉ SSL Comodo và gói gọn của gói này là 14 triệu đồng.

Liên hệ thiết kế web Zota

Với những kinh nghiệm được đúc kết trên đây, Zota nghĩ rằng bạn có đủ thông tin để kết luận đơn vị nào xứng đáng để bạn gởi gắm lòng tin.

Zota là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Thái Bình và tất cả các tỉnh thành trên cả nước uy tín, có đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết, chuyên môn cao và am hiểu rõ về các yếu tố cần có của một website bán hàng. Nếu bạn thực sự đang tìm kiếm đối tác, hãy liên hệ với Zota để nhanh chóng có được một web chất lượng nhất với giá cả phải chẳng, giúp cho công việc của bạn luôn thuận lợi và đắt khách.

Công Ty Công Nghệ và Truyền Thông KenIT
Địa chỉ: 174 Tố Hữu, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0982.802.531 – Tel: 0982.802.531
Email: contact@zota.vn

Làm một người đam mê CODE, luôn tìm tòi học hỏi và áp dụng những công nghệ mới vào những dự án.

Dịch vụ khác: