Dịch vụ Email doanh nghiệp Đà Nẵng giá rẻ

Trong thời đại hội nhập hiện nay, khi mà trên thị trường có rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ mọc lên, thì bạn – Một doanh nghiệp thông minh không thể để mình bị chìm trong vô vàn trong những cái tên khác đúng chứ? Vậy việc đầu tiên để giúp khách hàng có ấn tượng tốt về công ty đó là có một địa chỉ mail thực sự chuyên nghiệp? Vâng, vậy dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ của Zota đó chính là giải pháp tối ưu cho công ty bạn đấy.

email doanh nghiệp

Sự khác biệt giữa email doanh nghiệp và email miễn phí ?

Trong thời kỳ công nghệ thông tin, có lẽ không ai là không biết tới những email miễn phí của gmail, yahoo, hotmail…. Đã có một thời, các mail miễn phí ấy đã rất được lòng các doanh nghiệp gần xa.

Vì nó có thể đáp ứng nhanh nhu cầu công ty, mà lại miễn phí dịch vụ. Tuy nhiên, “những sản phẩm email miễn phí ấy lại có quá nhiều rủi ro cho doanh nghiệp, có nguy cơ gây mất uy tín của doanh nghiệp.

Khi sử dụng mail miễn phí bạn sẽ dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Việc bạn sử dụng một mail cá nhân (miễn phí) để trao đổi thông tin với khách hàng thì sẽ có khả năng cao đánh cắp dữ liệu do vì tính chất “miễn phí” thì bất cứ ai cũng có thể tạo một tài khoản tương tự và giả mạo bạn.

Việc sử dụng mail cá nhân sẽ gây mất thiện cảm đối với khách hàng của bạn, việc đó sẽ khiến bạn bị đánh giá là thiếu nghiêm túc trong công việc. Ngoài ra, nếu sử dụng email miễn phí thì sẽ dễ bị xem là tin rác nếu bạn sử dụng email marketing.

Mail cá nhân sẽ khiến doanh nghiệp của bạn khó quản lý thông tin, từ đó tạo nên rủi ro mất thông tin vào tay đối thủ. Ngoài ra, do nếu sử dụng mail cá nhân (miễn phí) thì bạn sẽ khó đồng bộ dữ liệu công ty, và nếu có mất dữ liệu thì sẽ khó khôi phục hơn rất nhiều.

Trong khi đó, đối với dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp hiện nay bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bảo mật thông tin của công ty bạn.

Khi email của bạn theo tên miền công ty riêng thì luôn nhận được sự tin tưởng của mọi khách hàng lẫn đối tác. Ngoài ra việc thiết lập mail tên miền riêng như thế sẽ giúp công ty quản lý nhân sự tốt hơn, và sẽ kiểm soát thông tin làm việc email và có thể dễ dàng hủy email nếu có sự thay đổi nhân sự.

Vậy dựa trên những phân tích lợi ích giữa việc sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp đăng ký tên miền và sử dụng mail miễn phí, thì bạn đã thấy được phần nào lợi ích đối với công ty bạn rồi chứ.

Có thể ban đầu bạn phải tốn một ít chi phí, nhưng thu lại những lợi ích thì vô vàng hơn đúng không nào ?

Một số mẹo để sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp hiệu quả ?

Cần phải xác định được User quản trị hệ thống email bởi đó sẽ là cơ sở thiết lập thông tin khi hệ thống có phát sinh rủi ro.

Phải bảo mật những thông tin của User quản trị để tránh sự lợi dụng của kẻ xấu gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Và tốt nhất thì không nên sử dụng user quản trị cho việc giao dịch.

Cần chú ý thời hạn sử dụng tên miền, tránh trường hợn tên miền hết hạn nữa chừng gây gián đoạn các công việc của doanh nghiệp bạn và những giao dịch quan trọng nhé .

Dịch vụ email doanh nghiệp giá rẻ Zota – Người bạn thân thiết đi cùng doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ đăng ký email doanh nghiệp giá rẻ Zota chắc hẳn là những gì bạn đang tìm kiếm cho sự chuyên nghiệp, gia tăng hiệu qua kinh doanh cho doanh nghiệp phải không nào ?

Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được một đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhất giúp đỡ tân tình cho bạn.

Chúng tôi với một kho lưu trữ đồ sộ các công nghệ lập web, thiết kế web, cũng như đăng ký email doanh nghiệp, thì chắc chắn bạn sẽ được chăm sóc tận răng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài có những dịch vụ tốt nhất về công nghệ thông tin như thế, thì giá cả luôn là một điều mà chúng tôi luôn có những ưu đãi tốt nhất cho bạn nhé.

Chỉ cần bạn gọi vào số hotline 0934 90 80 70 của chúng tôi. Bạn sẽ không phải thất vọng đâu !

Làm một người đam mê CODE, luôn tìm tòi học hỏi và áp dụng những công nghệ mới vào những dự án.

Dịch vụ khác: