Dịch vụ quản trị website tại Zota

Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Bạn là một chủ doanh nghiệp đang cần người chăm sóc trang web của mình có diện mạo chuyên nghiệp hơn?

Bạn đang muốn tăng lượt xem cho website của mình lên cao ?

Bạn muốn website của mình nằm top tìm kiếm của Google ?

Hãy đến với Zota, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp nhất mà có chi phí lại hợp lý.

dich-vu-quan-tri-website
Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Tầm quan trọng của việc chăm sóc Website ?

Một website có thể hiểu một cách đơn giản là một showroom online của bạn để khách hàng có thể ghé qua xem sản phẩm hàng ngày. Và cũng như một showroom thông thường ngoài đời, bạn phải thường xuyên chăm sóc, dọn dẹp và cung cấp nhiều thông tin chính xác nhất cho khách hàng ghé qua tham khảo.

Website cũng tương tự thế, bạn cũng cần một người để luôn luôn theo dõi sát sao nhất về tình trạng trang web của mình, cũng như sắp xếp một cách hợp lý nhất các thông tin để người xem có thể dễ dàng tham khảo.

Bạn hãy tưởng tượng xem, nếu vào xem một website có bố cục thiếu logic, quá nhiều chi tiết dữ kiện thì sẽ khó khăn cho người xem đến dường nào đúng không nào ?. Và nếu ngược lại, việc tra thông tin lẫn xem bài dễ dàng thì sẽ giúp người xem có những trải nghiệm và suy nghĩ thiện cảm về chủ trang web ngay tức thì.

Trên thực tế, khoảng 90 % các trang web có sự chăm sóc chuyên nghiệp về bố cục trình bày, cách biên tập bài tốt, sẽ giúp chủ doanh nghiệp của trang web tăng doanh thu hơn khá nhiều.

Thông thường, chủ doanh nghiệp sẽ chỉ tạo trang web sau đó sẽ để chính nhân viên của mình (không phải nhân viên chăm sóc website chuyên nghiệp) quản lý để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, việc đó sẽ gây nên nhiều vấn đề hơn, và có thể khiến bạn phải tốn nhiều chi phí để khắc phục các sự cố. Một trong số những vấn đề nếu không có sự chăm sóc website chuyên nghiệp:

 • Website của bạn sẽ không có những thông tin định hướng để viết bài và việc cập nhật nội dung web chưa được hiệu quả.
 • Muốn chỉnh sửa lại hoặc thay đổi một phần trong website cũng khá khó khăn và có nguy cơ sập web nếu người quản lý web không đủ kiến thức chuyên môn .
 • Website khi bị sự cố sẽ khó khôi phục lại từ đầu do không biết đã được backup dữ liệu chưa ?
 • Web có các link bị hỏng nhưng không biết làm sao để dẫn về đúng trang mình mong muốn.
 • Muốn trang web mình đạt trong top 10 tìm kiếm của google nhưng không biết làm sao.

Từ đó, Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp Zota khuyên bạn hãy đầu tư một khoản chi phí nho nhỏ để “tân trang” lại trang web của mình nhé, điều đó sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác hơn đấy.

Nếu bạn còn phân vân không biết phải lựa chọn dịch vụ ở đâu, thì hãy đến ngay với Zota, chúng tôi sẽ tư vấn một cách cặn kẽ nhất cho bạn về các giải pháp quản lý trang web hiệu quả nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy mô lớn, chúng tôi sẽ luôn giúp bạn hài lòng về một trang web luôn có chất lượng tốt mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn Zota – Đơn vị luôn chăm sóc website của bạn tốt nhất.

Với Zota, hình ảnh nội dung và các tính năng khó nhằn nhất đều trở nên dễ dàng với chúng tôi.

Mạng lưới dịch vụ của chúng tôi rất lớn mạnh trải dài khắp miền Bắc và Trung từ Hội An, Thái Bình, Vinh, Quảng Bình, Quảng Trị… với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng, hơn 10 đối tác chiến lực và trên 200 dự án đã thực hiện.

Zota chúng tôi có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chân thành nhất luôn tạo cảm giác thoải mái cho bạn.

 • Chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng mới nhất và sáng tạo trên những gì đã có để có thể chăm sóc trang web của bạn tốt nhất.
 • Chúng tôi luôn thiết kế website sao cho thân thiện nhất với mọi loại thiết bị (máy tính, điện thoại)
 • Luôn luôn backup dữ liệu trang web định kỳ cho bạn, đảm bảo trang web của bạn luôn hoạt động tốt nhất mà không có bất kỳ sự cố hay vấn đề phát sinh lớn nào.
 • Báo cáo thống kê lượt truy cập website hàng tháng bao gồm những trang được xem nhiều và sản phẩm dịch vụ được coi nhiều nhất
 • Theo dõi sát sao thứ hạng của website để cải thiện thứ hạng website trong kết quả tìm kiếm
 • Tư vấn xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội (Youtube, Facebook, …) cũng như tư vấn them về các chiến lược Markketing online.

Và trên hết, chăm sóc trong website của bạn với một giá cả hợp lý mà không thu thêm bất kì khoản phụ thu nào ngoài chi phí đã thỏa thuận ban đầu.

Chúng tôi khát khao trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web toàn diện nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Zota rất mong được sự hợp tác của các bạn cũng như tin tưởng của mọi người để đạt được thành công ấy.

Làm một người đam mê CODE, luôn tìm tòi học hỏi và áp dụng những công nghệ mới vào những dự án.

Dịch vụ khác: