Dịch vụ đăng kí Domain Hosting uy tín

Bạn là một doanh nghiệp đang lập trang web để quảng cáo sản phẩm của mình và hiện tại bạn đang có nhu cầu mua tên miền domain và hosting nhưng lại thấy phức tạp ở các khâu giao dịch. Hãy đến với Zota dịch vụ đăng ký Domain Hosting nhanh gọn và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Ở trong thời đại thế kỷ 21 như hiện nay, thì trong chúng ta không ai là không biết tới Internet. Đó là một công cụ tốt nhất để quảng bá thương hiệu của mình, giới thiệu sản phẩm cũng như tiếp cận đến các nguồn khách hàng.

Do đó có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang lập những trang web riêng cho mình để có thể đến gần hơn với khách hàng. Vậy những việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là đăng ký Domain Hosting để có thể tạo lập trang web của mình.

Vậy giữ Domain và Hosting nó mối quan hệ như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nhé !

Domain là gì ?

Để hiểu được mối quan hệ giữ Domain và Hosting thì đầu tiên bạn phải hiểu như thế nào là Domain và hosting. Đầu tiên, để có thể khái quát dễ hiểu nhất thì Domain như là một địa chỉ của một căn nhà vậy. Vâng, đó chính là địa chỉ website của bạn đấy.

Cũng vì tính chất như “địa chỉ nhà” như thế mà có thể nói rằng mỗi tên miền là không bao giờ trùng nhau.

Cấu tạo Domain

Domain thường được cấu tạo bởi 2 phần đó là tên doanh nghiệp hoặc sản phẩm của doanh nghiệp và phần sau dấu chấm.

Ví dụ như Zota.vn

Thì phần chữ Zota đó chính là liên quan tới doanh nghiệp

Và phần sau là các loại tên miền khác nhau

Ở phân loại tên miền thì có 2 dạng chính:

Tên miền quốc tế bao gồm: .net, .org, .info…

Tên miền quốc gia bao gồm: .vn hoặc các loại miền có gắn “.vn” đằng sau

Hosting là gì

Khi tạo ra một website thì bạn cần phải chứa nội dung hình ảnh lẫn bài viết hay các đoạn clip đúng không nào ? Và để lưu trữ những nội dung ấy bạn cần một chỗ chứa. Và nơi ấy được gọi là Hosting. Vậy dịch vụ Hosting tức là dịch vụ duy trì website.

Để hoạt động trơn tru nhất thì website cần phải được lưu trữ trên máy chủ kết nối mạng Internet hoạt động liên tục 24/7.

Và do tính chất quan trọng như thế nên việc bạn cần làm là phải thuê hosting để lưu trữ trên sever. Vì nếu không thì khi lập trang web, bạn chỉ có thể coi trên máy tính cá nhân của mình mà không chia sẻ cho mọi người được.

Mối quan hệ giữ Domain và Hosting

Tóm lại, và những tìm hiểu cơ bản thì Domain và Hosting là 2 sản phẩm khác nhau. Thế nhưng nó lại có mối quan hệ đặc biệt liên quan tới nhau.

Bởi nếu thiếu 1 trong 2 thì trang web của bạn không thể nào hoạt động tốt được. Nếu ta ví Domain như địa chỉ căn nhà thì Hosting lại như thể tích căn nhà của bạn, nơi mà bạn có thể để đồ đạc và cất giữ những thứ quý giá của mình vậy.

Vậy đâu là nơi giúp bạn bỏ qua những thủ tục lằng nhằng để có thể sở hữu ngay cho mình một Domain Hosting nhanh chóng và bảo mật nhất nào ?

Đó chính là Zota, dịch vụ đăng ký domain hosting với uy tín hàng đầu về độ chuyên nghiệp và quy mô lớn nhưng lại mang đến một mức giá hấp dẫn.

Zota – Địa chỉ tin cậy đăng ký domain hosting dài lâu – bảo mật cao.

Với quy trình nhận yêu cầu khách hàng nhanh chóng, một đội ngũ tư vấn và các kỹ thuật viên tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ giải quyết về website nói chung và domain hosting nói riêng một cách nhanh chóng nhất cho bạn.

Zota chúng tôi sỡ hữu một kho giao diện với hàng trăm mẫu web khác nhau đáp ứng cho nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc bắt kịp xu thế hiện tại, những hình ảnh hiệu ứng tốt nhất chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn.

Chúng tôi có nhiều công nghệ để ứng dụng và phát triển cho trang web của bạn được ổn định và lượt xem nhất như WordPress, Bootstrap, chứng chỉ SSL, SEO, Cloud server…

Ngoài việc đăng ký nhanh chóng, tiện lợi cho bạn Domain Hosting, chúng tôi còn cung cấp vô số dịch vụ khác để hỗ trợ cho các bạn, như chăm sóc web chuyên nghiệp, thiết kế web, …

Zota chúng tôi, với quy mô phủ sóng các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung đã và đang làm hài lòng nhiều doanh nghiệp với một mức giá hợp lý. Khi đặt niềm tin vào chúng tôi, thì bạn sẽ không phải cảm thấy thất vọng một lúc nào hết.

Ngoài ra thì chúng tôi có chính sách bảo hành và bảo trì cho Domain Hosting của bạn dài hạn, đảm bảo cho việc vận hành trang web của bạn được trơn tru và hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận những tư vấn tận tâm nhất để giúp bạn có được dịch vụ Domain Hosting tốt nhất nhỉ ? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay 0934 90 80 70 cho chúng tôi nhé.

Làm một người đam mê CODE, luôn tìm tòi học hỏi và áp dụng những công nghệ mới vào những dự án.

Dịch vụ khác: